Vespa LX 125- Sự bổ sung trọn ven

Xe máy Vespa LX 25– Thiết kế đậm chất Piaggio

Mặt yếm trước xe mang đặc trưng của Piaggio: “sống mũi” gắn biểu tượng hãng chạy từ đèn lái xuống phía chắn bùn trước, kết thúc bằng mặt thoát âm của còi điện. Phía cao yếm bên phải luôn là dòng chữ nổi mạ crôm, một hình ảnh bất biến. Đèn xi-nhan của LX được gắn chìm đều trên mặt trước và lượn đồng điệu theo mép yếm xuống phía dưới, một sự sao chép gần như y nguyên từ xe GT.
Đôi gương xe có lưng mạ crôm vuốt liền xuống tay đỡ thanh mảnh, chi tiết này hoàn tất kiểu dáng đầu xe như một món trang sức sang trọng. Như chiếc GT, hai đường viền sáng bóng như những nét nhấn làm nổi bật yếm xe, nhất là nếu LX được sơn màu màu tím đậm, đen hay màu đỏ (ngoài ra còn có các màu trắng, xanh nhạt và bạc). Màu sắc của LX còn được phối rất hợp với yên xe bọc da lộn.
Bên dưới mặt kính trong vắt của đèn pha là bóng halogen kết hợp với lăng kính parabol tạo độ sáng cao. Bảng đồng hồ lớn với mặt plastic trong veo hình viên kim cương. Khác với ET8 có hai đồng hồ tròn đặt cạnh nhau, thông số về tốc độ của LX được đặt trong một hình bán nguyệt lớn, còn đồng hồ xăng nhỏ hơn bên cạnh, tất cả được bao trong một khuôn hình con cá thân thiện và giản dị. Chạy viền xung quanh mép trong của “viên kim cương” là các đèn báo chống trộm, mức dầu, pha-cốt, xi-nhan… Dưới cùng là đồng hồ thời gian hiển thị số và hai phím điều chỉnh.

Vespa LX 125- Động cơ mạnh mẽ và thân thiện với môi trường

Với động cơ LEADER 4 kỳ, 2 van, công suất 11 mã lực, LX 150 cc vượt quãng đường 0-30 m chỉ trong 4,4 giây và có vận tốc tối đa 140 km/h. Còn chiếc LX 125cc 10,3 mã lực cũng vượt khoảng cách đó chỉ sau 4,6 giây. Các động cơ 150 cc và 125 cc chỉ tiêu thụ 1 lít xăng trên sau quãng đường lần lượt là 37 và 39 km. Không chỉ nhanh và mạnh, động cơ LX còn thuộc loại tiên tiến nhất và thân thiện với môi trường nhờ áp dụng công nghệ tuần hoàn tận dụng khí xả. Nhờ vậy, nó thuộc số ít các xe máy ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II.
Với một chiếc xe máy có giá trên 5.000 USD như Vespa LX, đương nhiên, hệ thống chống trộm điện tử sẽ làm cho chủ xe yên tâm mỗi khi phải rời mắt khỏi vật cưng của mình.

Đại lý xe máy Vespa LX

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: