Bán đấu giá xe Piaggio nghệ thuật

Xe máy tay ga Vespa LX không chỉ là thương hiệu đẳng cấp, không chỉ là thời trang sành điệu mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thời thượng.

Vespa LX maù xanh ngọc

Nhà thiết kế Hoàng Ngân đảm nhận việc trang trí hai chiếc xe Vespa LX 150 màu xanh ngọc và màu tím thẫm. Lấy ý tưởng từ bộ sưu tập “Con thuyền của Dali” với màu sắc chủ đạo là xanh nước biển, phụ kiện là lông công và lông đà điểu, Hoàng Ngân đã vẽ lên hai chiếc xe hình chiếc lông công cách điệu.
Lông công thể hiện đầy đủ vẻ đẹp mềm mại đầy quyến rũ của tạo hóa. Với màu xe xanh ngọc, chiếc lông công trở nên bay bổng như được gắn nhẹ vào xe. Màu ghi xanh pha đen và những hạt pha lê óng ánh sẽ tăng thêm phần nổi bật cho chiếc xe Vespa LX xanh ngọc đầy nữ tính.

Vespa LX màu tím thẫm

Chiếc xe Vespa LX 125 màu tím thẫm lại được trang trí bừng sáng với hình chiếc lông công bảy sắc càu vông. Màu vàng được đưa lên làm tâm điểm khiến chiếc xe trở nên mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn thật sang trọng, quý phái.
Công nương đài các Vespa LX 125 màu trắng sữa được họa sỹ Trương Tân biến đổi thành một chú bướm rực rỡ thể hiện sự trẻ trung của tuổi trẻ, nét tươi vui của cuoc sống đầy màu sắc. Ngoài ra, tay nắm xe còn có gắn thêm những sợi dây chun nhiều màu sắc, biểu tượng cho cá tính năng động, thích ngao du. Chiếc Vespa LX 150 màu xanh nhạt thì trở nên bồng bềnh như thể bầu trời xanh cùng những đám mây trắng dịu dàng đang lướt nhẹ trên đường phố. Ý tưởng trang trí xe trở về với thiên nhiên được ví là một cơn gió mát lành khiến cho những người đi đường phải ngoái nhìn trầm trồ, thán phục và cười vui quên het lo toan thường nhật.

Vespa LX màu trắng sữa

Luôn tạo ấn tượng ở phong cách lịch lãm, đậm chất “chơi”, Công Trí sử dụng màu nhũ vàng và những hạt pha lê để tăng thêm đường nét vương giả cho chiếc Vespa LX 125 màu trắng sữa. Điều đặc biệt hấp dẫn ở chiếc Vespa LX 150 màu đen do Công Trí “hóa trang” chính là việc sử dụng da lộn và những chiếc đinh tán để bọc đầu và yên xe khiến cho chiếc xe vừa mang dáng vẻ oai phong của một vị hoàng đế, vừa pha chút phóng khoáng của chàng chăn bò miền Viễn Tây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: