5 chiếc xe Piaggio: Khác biệt!

Đối với những tay chơi sành điệu, trang trí cho xe Vespa không phải là điều gì quá mới mẻ. Tuy nhiên, từ trước tới nay, việc trang trí hầu như chỉ được áp dụng cho những dòng Vespa cổ, chứ ít ai dám “đụng chạm” vào dáng vẻ quý tộc của một giai nhân như Vespa LX. Sau gần hai tuần chuẩn bị, năm chiếc xe Vespa LX đã khoác lên mình những “sắc phục” hết sức độc đáo. Đó cũng chính là sự khác biệt khi nói về 5 chiếc Vespa LX.

Mặc dù chưa công bố giá bán khởi điểm nhưng Ban tổ chức tin rằng với dấu ấn nghệ thuật của Đẹp Fashion Show Thu-Đông 2005, chắc chắn những ai dành được niềm vinh dự này sẽ cảm thấy thực sự hài lòng bởi vì bên cạnh giá trị thời trang, chủ nhân của chiếc xe đã có những đóng góp không nhỏ cho quỹ phát triển tài năng các nhà thiết kế trẻ.

Những khách hàng quan tâm đặc biệt tới phiên đấu giá, có thể đăng ký trực tiếp với BTC thông qua số điện thoại 0904245699.

Năm chiếc xe Piaggio nghệ thuật sẽ được bán đấu giá trong chương trình Đẹp Fashion Show Thu-Đông 2005, do tạp chí Đẹp và Công ty Le Media tổ chức tại khách sạn Park Hyatt Saigon tối 28/8/2005. Chương trình do Samsung Mobile tài trợ chính và Piaggio là nhà đồng tài trợ.

Vespa LX 125
Xe máy Vespa LX

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: