Vờ đi vệ sinh, cuỗm LX của bạn gái

Vespa LX 125
Xe máy Vespa LX

Khi mọi người đang say sưa hát karaoke, Vương giả vờ đi vệ sinh, rồi mang chìa khóa và vé xe ra lấy chiếc xe Vespa LX của bạn gái là chị Hạnh đi thẳng.

Ngày 7/1, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã khởi tố Đặng Hoàng Vương (24 tuổi, ở thị trấn Đông Anh) về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Nạn nhân của Vương trong vụ việc này chính chị Hạnh, bạn gái anh ta, trú ở quận Hoàng Mai. Hai người đã có mối quan hệ quen biết với nhau từ cách đây mấy năm, từ khi chị Hạnh còn là sinh viên. Tuy chỉ học hết lớp 12, kinh tế gia đình cũng không khá giả gì nhưng với vẻ đẹp trai, Vương có khá nhiều bạn gái.

Vào ngày 16/9/2007, Vương hẹn Hạnh và nhóm bạn đi chơi. Do không có xe máy nên Vương đi xe bus sang nội thành Hà Nội, ngồi chờ bạn gái đi xe máy Vespa LX đến đón. Anh ta chở chị Hạnh cùng nhóm bạn đi ăn tối trên đường Thái Thịnh. Sau đó, cả nhóm lại đến quán karaoke trên đường Đê La Thành.

Khi đến nơi, Vương bảo chị Hạnh vào quán liên hệ phòng cho cả nhóm. Còn Vương sau đó mới dắt xe vào gửi, do đã có mưu tính nên anh ta cầm luôn vé xe và chìa khóa chiếc Vespa LX đút túi. Trong xe còn có 2 điện thoại di động, hơn 1 triệu đồng, giấy tờ xe và một số giấy tờ tùy thân của chị Hạnh. Hôm sau, Vương mang chiếc xe lấy được đi bán với giá hơn 60 triệu đồng, sau đó lấy luôn vé máy bay vào TP HCM trốn. Hơn 3 tháng ở trong đó, Vương chỉ ăn và chơi nên chẳng mấy chốc tiêu sạch số tiền bán xe. Hết tiền, anh ta đành ra Bắc.

Khi biết Công an quận Đống Đa đang điều tra về hành vi phạm tội của mình, ngày 6/1, Vương đã ra đầu thú.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: