Vespa LX Phục Hưng – “tai nghe, mắt thấy”

Vespa LX 125
Xe máy LX 125

Năm nay, trong show thời trang tóc của Davines ngày 10/5, cặp đạo diễn – họa sĩ nghệ thuật sắp đặt Việt Tú, Đinh Công Đạt cùng Piaggio giới thiệu một xu hướng thời trang mới cho Vespa LX, theo trường phái phục hưng thể hiện ở những hoa văn trên mái vòm của giảng đường chính Đại học Đông Dương đầu những năm 1900 (19 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thổi vào tác phẩm hơi thở của nghệ thuật đương đại, đạo diễn Việt Tú trang bị một dàn âm thanh cùng với chiếc iPod kèm tai nghe không dây. Loa trung được đặt chính giữa đầu xe hướng âm thanh ra ngoài phía trước, trong khi hai loa tép gắn ngay trên tay lái và hướng vào người điều khiển xe. Sự tương phản về màu sắc giữa vàng tươi tắn và màu đen thuần khiết của bộ JBL tạo cho Vespa LX một phong cách rất trẻ trung.

Hai dàn loa tép phụ trợ được lắp dọc theo hai bên cốp trước vừa mang tính chất trang trí vừa giúp âm thanh được dầy và chi tiết hơn. Trong khi đó, loa siêu trầm (subwoofer) gắn ở phần cốp xe dưới yên để tận dụng toàn bộ không gian này làm khoang cộng hưởng. Chiếc iPod được gắn ngay trên tay lái cạnh đồng hồ công tơ mét để người lái điều khiển một cách thuận tiện.

Hệ thống tai nghe không dây đến từ nhà sản xuất tai nghe âm nhạc nổi tiếng Đan Mạch Jabra. Thiết bị này dùng một adapter bluetooth nối thẳng vào iPod để chủ nhân LX Phục Hưng có thể tận hưởng các bản nhạc một mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: